vị trí của bạn Home tin tức bóng đá việt nam

GiảiBĐminiphongtràotoànquốc:Tìmra6đạidiệnxuấtsắccủamiềnBắc

Trải qua “tour đấu” kéo dài trong suốt gần 1 tháng tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, Cúp Bia Saigon 2013 đã tìm ra được 6 đội bóng xuất sắc nhất của các tỉnh thành miền Bắc sẽ về dự Chung kết toàn quốc vào tháng 9.

Hà Nội: Hà Thăng FC và MVCorp 
Hà Thăng là một trong những đội bóng giàu thành tích nhất trong làng bóng đá phong trào ở Hà Nội. Với chiến thắng 3 – 0 trước MVCorp trong trận Chung kết, Hà Thăng đã làm nên một trong những trận đấu hấp dẫn nhất tại Cúp Bia Saigon và rất xứng đáng với phần thưởng 40 triệu cùng tấm vé về dự chung kết toàn quốc. Trong ảnh: cầu thủ Hà Thăng FC (áo vàng)  trong trận Chung kết Cúp Bia Saigon tại Hà Nội. 

Được thành lập vào năm 2008, đội bóng được tài trợ bởi công ty chuyên cung cấp nội dung số – cung cấp, chuyển giao thiết bị công nghệ cao MVCorp này hiện đang là một trong những tên tuổi lớn và có nhiều thành tích nhất trong làng bóng đá phong trào tại Hà Nội. Vị trí Á quân tại Cúp Bia Saigon sẽ làm dày thêm bảng thành tích của đội và với kinh nghiệm chinh chiến dày dạn, MVCorp chắc chắn sẽ là một ứng cử viên hàng đầu của vòng chung kết toàn quốc.
Quảng Ninh: Than Hòn Gai FC và Hoàng Thái Móng Cái 

Bất chấp trời mưa nặng hạt và có gió lớn do cơn bão số 5 tại Quảng Ninh, Than Hòn Gai và Hoàng Thái FC vẫn chấp nhận thi đấu một trận công bằng để phân định ngôi “vương” của bóng đá mini phong trào tại Quảng Ninh. Chưa cần nói đến trình độ chuyên môn, chỉ riêng việc 2 đội bóng này chấp nhận thi đấu thật công bằng dưới điều kiện thời tiết khá xấu đã chứng tỏ được tinh thần thi đấu rất fairplay và vô tư của sân chơi bóng đá phong trào. 

Hoàng Thái FC là một trong số những đội bóng đến từ Móng Cái – thành phố vùng biên cách Hạ Long đến gần 190 km. Việc có được sự tham dự của những đội bóng đến từ vùng xa đã chứng tỏ sức hút và độ lan tỏa rộng mà Cúp Bia Saigon đã, đang và sẽ mang lại. Tại Quảng Ninh, các đội bóng đến từ Móng Cái đều đạt được thành tích cao, chiếm cả các thứ hạng Nhì – Ba – Tư của giải.
Hải Phòng: FC Gia Minh và FC 114

Là đội bóng thuộc doanh nghiệp nhà đất có tiếng tại Hải Phòng, Gia Minh FC đã chứng tỏ sức mạnh khi vượt qua FC 114 trong trận chung kết “thủy chiến” tại Hải Phòng diễn ra ngày 28/7. Với lối chơi phòng thủ chặt chẽ và tranh chấp khá rát, Gia Minh FC sẽ là một đối thủ khó chịu cho bất cứ đội bóng nào tại vòng chung kết toàn quốc.

Cúp Bia Saigon đã mang lại một sân chơi lớn, quy tụ các đội bóng đến từ rất nhiều ngành nghề… nhưng tại Hải Phòng đã lần đầu tiên có một đội bóng thuộc cơ quan quản lý nhà nước đoạt được thành tích cao. Đó chính là FC 114 với toàn bộ các cầu thủ và ban huấn luyện đều là các chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy thuộc Công an TP. Hải Phòng. Với thành tích lọt vào đến trận Chung kết, FC 114 đã trở thành đội bóng ngành công an đầu tiên ghi tên mình vào vòng Chung kết toàn quốc.

Trải qua “tour đấu” kéo dài trong suốt gần 1 tháng tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, Cúp Bia Saigon 2013 đã tìm ra được 6 đội bóng xuất sắc nhất của các tỉnh thành miền Bắc sẽ về dự Chung kết toàn quốc vào tháng 9.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/83/giaibdminiphongtraotoanquoctimra6daidienxuatsaccuamienbac/