vị trí của bạn Home bet88

Tiền đạo tuyển Việt Nam bị HLV Park Hang-seo tịch thu nhẫn vàng vì vi phạm điều tối kỵ này

Sự việc diễn ra ở phần khởi động của đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang-seo đi một vòng theo dõi cả đ

 - Ảnh 1.

Sự việc diễn ra ở phần khởi động của đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang-seo đi một vòng theo dõi cả đội thì nhận thấy Tiến Linh đeo một chiếc nhẫn ở ngón tay trái. Ông ngay lập tức yêu cầu tiền đạo sinh năm 1997 tháo nhẫn.

 - Ảnh 2.

Tiến Linh lộ “gương mặt đáng thương” nhưng HLV Park Hang-seo không nhân nhượng. Việc đeo trang sức trong thể thao, đặc biệt là các môn đối kháng như bóng đá, là điều tối kỵ vì có thể khiến đồng đội và chính bản thân Tiến Linh gặp chấn thương không đáng có dù đây chỉ là một buổi tập.

Vị HLV người Hàn Quốc tung chiếc nhẫn cho trợ lý Lư Đình Tuấn đem cất hộ Tiến Linh. Nhìn theo chiếc nhẫn được tung bay, Tiến Linh chỉ còn biết cười mà lòng buồn. Theo luật FIFA, cầu thủ cố tình đeo trang sức khi thi đấu như vòng cổ, nhẫn,… có thể bị phạt tiền và cao nhất là cấm thi đấu.

 - Ảnh 4.

HLV Park Hang-seo nổi tiếng là người kỹ tính, có những chi tiết nhỏ nhiều người coi là bình thường nhưng ông lại rất chi li, tính toán nhằm đảm bảo đạt mục tiêu cao nhất.

 - Ảnh 5.

Trong số đó có chuyện liên quan đến Quang Hải, khi tiền vệ này trở về Việt Nam từ Turkmenistan ngày 30/8, anh dự kiến có buổi tập cùng cả đội vào chiều cùng ngày nhưng khi thấy trời mưa, HLV Park Hang-seo lập tức bảo anh vào phòng thay đồ nghỉ ngơi, tránh ảnh hưởng tới sức khoẻ. Quang Hải là cầu thủ rất quan trọng trong lối chơi của HLV sinh năm 1959.

 - Ảnh 6.

Trước buổi tập sáng 2/9, HLV Park Hang-seo cũng bất ngờ khi được gặp lại đồng đội cũ tại Lucky Goldstar FC (nay là FC Seoul), tiền đạo Piyapong Pue-on. Ông bằng tuổi HLV Park và là cầu thủ đầu tiên thi đấu tại Hàn Quốc.

Ở một số chi tiết khác, các tuyển thủ Việt Nam vẫn tiếp tục sử dụng thiết bị điện tử đo chỉ số cơ thể khi tập luyện. Do phải mặc một áo lót đựng thiết bị, một số tuyển thủ được dịp khoe cơ bụng săn chắc như Vũ Văn Thanh.

 - Ảnh 8.

Cầu thủ nhiều tuổi nhất trong đội hình tuyển Việt Nam là Anh Đức thì không còn giữ được cơ bụng đẹp như vậy.

Thiết bị này được HLV thể lực Park Sung-gyun quản lý. Trước mỗi buổi tập, ông phát cho từng cầu thủ. Mỗi thiết bị đều được đánh số và tên riêng với từng người để dễ quản lý. Sau mỗi buổi tập, các chỉ số được thống kê lên một phần mềm và HLV Park Sung-gyun có nhiệm vụ tổng hợp, đánh giá gửi lại cho HLV trưởng và các trợ lý.

lịch đá banhbóng đá trực tiếpvtv6 onlinecá cược bóng đágame bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/814/tien-dao-tuyen-viet-nam-bi-hlv-park-hang-seo-tich-thu-nhan-vang-vi-vi-pham-dieu-toi-ky-nay/