vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

Liên đoàn bóng đá Việt Nam có Phó chủ tịch phụ trách Tài chính mới, đề ra kế hoạch tổ chức 2 trận đấu đặc biệt vào cuối năm 2020

Tại Đại hội, một trong những nội dung quan trọng là bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch phụ trách Tài

Tại Đại hội, một trong những nội dung quan trọng là bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ.

Tại Đại hội sáng 21/11, ông Thành giành được 35/71 lá phiếu, trúng cử vị trí Phó chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ VFF. Người thua cuộc là ông Phạm Thanh Hùng (Chủ tịch CLB Quảng Ninh) chỉ giành 28/71 phiếu và ông Trần Văn Liêng (4/71 phiếu).

Liên đoàn bóng đá Việt Nam có Phó chủ tịch phụ trách Tài chính mới, đề ra kế hoạch tổ chức 2 trận đấu đặc biệt vào cuối năm 2020 - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động Lê Văn Thành (phải).

Nội dung quan trọng còn lại của Đại hội là đánh giá kết quả hoạt động của năm 2020 và kế hoạch sắp tới của 2021. Về vấn đề này, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF cho biết: “Như các bạn đã biết, các hoạt động bóng đá từ ĐTQG nam và nữ hay futsal đều bị dồn sang năm 2021, lịch thi đấu và hoạt động rất chật chội. Do vậy, trong hội nghị, Ban chấp hành quyết định tổ chức V.League với thể thức như năm 2020, đó là thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm rồi chia thành hai nhóm. Tuy nhiên, cách phân chia có sự thay đổi, nhóm tranh vô địch có 6 đội, nhóm đua trụ hạng có 8 đội. Số suất lên xuống hạng là 1,5.

Với các đội tuyển Quốc gia, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch trình sao cho phù hợp. Thời gian tới, U22 và ĐTQG Việt Nam sẽ có quãng thời gian tập trung trùng nhau vào tháng 12. Liên đoàn đã quyết định tổ chức trận đấu giữa hai đội vào ngày 23 và 27/12, dự kiến tại Quảng Ninh và TP.HCM”.

Theo ông Lê Hoài Anh, tất cả câu lạc bộ cũng rất ủng hộ hoạt động của ĐTQG và sẽ phối hợp hết mình với VFF để có được kế hoạch tốt nhất cho năm 2021.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam có Phó chủ tịch phụ trách Tài chính mới, đề ra kế hoạch tổ chức 2 trận đấu đặc biệt vào cuối năm 2020 - Ảnh 2.

Ông Lê Hoài Anh trong buổi trao đổi với báo chí chiều 21/11. (Ảnh: GN)

cá cược bóng đálịch thi đấu premier leaguevideo boóng đábóng đá pluslịch đá euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/810/lien-doan-bong-da-viet-nam-co-pho-chu-tich-phu-trach-tai-chinh-moi-de-ra-ke-hoach-to-chuc-2-tran-dau-dac-biet-vao-cuoi-nam-2020/