vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

Tuyển Việt Nam tránh được chuyến bay “hành xác” đến Saudi Arabia

Ở chặng 1, đội tuyển Việt Nam bay từ Hà Nội đến Dubai trên chuyến bay EK395 lúc 1h00 (giờ Hà Nội), c

Ở chặng 1, đội tuyển Việt Nam bay từ Hà Nội đến Dubai trên chuyến bay EK395 lúc 1h00 (giờ Hà Nội), có mặt ở điểm đến lúc 4h35 (giờ Dubai). Thời gian bay là 6 giờ 35 phút.

Đội quá cảnh 100 phút, bắt đầu chặng 2 trên chuyến bay EK2819 lúc 6h15 (giờ Dubai), có mặt tại điểm đến lúc 7h10 (giờ Riyadh). Thời gian bay là 1 giờ 55 phút.

Tuyển Việt Nam tránh được chuyến bay "hành xác" đến Saudi Arabia  - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam sẽ đến sân bay Dubai, UAE trước khi sang Riyadh, Saudi Arabia

Đội tuyển Việt Nam đi chặng 1 bằng chuyến bay thương mại bình thường. Chặng 2 là chuyến bay được hãng bay bố trí riêng cho đội tuyển Việt Nam.

Ban đầu, tuyển Việt Nam dự kiến bay thẳng tới Riyadh bằng chuyến bay của nhà tài trợ di chuyển. Tuy nhiên, nhà tài trợ không được cấp phép bay do Việt Nam nằm trong vùng dịch, bị cấm nhập cảnh. Nhà tài trợ phải làm việc với các hãng bay khác để tìm đường bay và đặt vé cho đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, đội tuyển Việt Nam dự kiến bay sang Saudi Arabia sau khi quá cảnh ở Doha, Qatar. Tuy nhiên, hành trình này kéo dài gần 17 tiếng, ảnh hưởng nhiều đến thể trạng của đội.

Sau khi nhập cảnh vào Saudi Arabia, đội tuyển Việt Nam với khoảng 45 thành viên được miễn trừ cách ly 7 ngày, xét nghiệm Covid-19, yêu cầu cài đặt ứng dụng kiểm soát dịch bệnh của nước sở tại. Đội về khách sạn và chờ kết quả xét nghiệm, nếu âm tính sẽ được hoạt động tập luyện bình thường.

Đội tuyển sinh hoạt trong “bong bóng” khép kín theo quy định của AFC. Cả đội chỉ được ở trong khách sạn, di chuyển từ đó ra tới sân tập, sân thi đấu và không được tiếp xúc với người ở ngoài “bong bóng”.

Đội tuyển Việt Nam có khoảng 7 ngày tập luyện trước khi gặp đội chủ nhà vào ngày 2/9 tại SVĐ của Đại học King Saud.

lịch thi đấu giải tây ban nhalịch thi đấu bóng đá đêm nayxem bóng đáxem tỷ số bóng đábi vs dan mach

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/802/tuyen-viet-nam-tranh-duoc-chuyen-bay-hanh-xac-den-saudi-arabia/