vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

Khán giả sẽ lại có cơ hội xem Olympic Việt Nam thi đấu qua tivi?

Tiền vệ Quang Hải (19) trong một pha tranh bóng với cầu thủ đội tuyển Olympic Nhật Bản. (Ảnh: Hoàng

Tiền vệ Quang Hải (19) trong một pha tranh bóng với cầu thủ đội tuyển Olympic Nhật Bản. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Danh tính của đơn vị truyền hình này chưa được tiết lộ nhưng có thông tin cho biết không phải là VTV, và là một đơn vị có trụ sở ở miền Bắc.

Thông qua giới thiệu của một nhân vật có nhiều năm làm việc trong ngành thể thao, đơn vị truyền hình này đã tiếp cận với đối tác đang nắm giữ bản quyền truyền hình ASIAD 2018 tại Việt Nam.

Quá trình thương lượng giữa hai bên đang được thực hiện ở Jakarta (Indonesia) và nếu mọi chuyện diễn biến thuận lợi thì người hâm mộ Việt Nam có thể chính thức được theo dõi trận đấu thuộc vòng 1/8 của Olympic Việt Nam trên sóng truyền hình vào ngày 23/8 sắp tới, cùng với đó là màn trình diễn của hàng loạt ngôi sao thể thao được kỳ vọng như Hoàng Xuân Vinh, Ánh Viên…

Đơn vị nắm giữ bản quyền truyền hình ASIAD 2018 tại Việt Nam là KJSM WORLD CORP.

Đây là đơn vị đã mua trực tiếp bản quyền truyền hình ASIAD 2018 từ Ủy ban Olympic châu Á (OCA) sau khi OCA chào bán bản quyền truyền hình ASIAD 2018 cho các đơn vị truyền hình Việt Nam mà không được hưởng ứng./.

Theo TTXVN

7m.cn livescorbóng đá trực tuyếntin tức bóng đá vnaustralia a leaguebảng xếp hạng bóng đá nam olympic

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/790/khan-gia-se-lai-co-co-hoi-xem-olympic-viet-nam-thi-dau-qua-tivi/