vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

Olympic Việt Nam vs Olympic Palestine: Xem thầy Park trổ tài

Ởlần tập trung này, Olympic Việt Nam có những xáo trộn nhất định vềlực lượng. HLV Park Hang Seo gọi

Ởlần tập trung này, Olympic Việt Nam có những xáo trộn nhất định vềlực lượng. HLV Park Hang Seo gọi 18 cầu thủlà học trò cũ của mình, còn lại là các cựu binh và tân binh.

Ông thầy người Hàn Quốc khẳng định, toàn bộcác cầu thủ(trừnhững ai đang gặp vấn đềvềchấn thương), đều được trao cơhội cho vào sân đểthểhiện mình trong 3 trận đấuởgiải quốc tếU23.

HLV Park Hang Seo với bài toán sử dụng nhân sự ở Olympic Việt Nam. Ảnh S.N

Đây cũng là dịp đểHLV Park Hang Seothửnghiệm lối chơi, dù có thể không quá mới nhưng chắc chắn có những thay đổi đểphù hợp với nhân sựởOlympic lần này. Thực tế, nếu vẫn chơi nhưởThường Châu, Olympic Việt Nam sẽdễbịbắt bài bởi họđã bịcác đối thủnghiên cứu kỹ.

Cái khó với HLV Park Hang Seo là ông sẽxoay tua cầu thủnhưthếnào đểcó thểthửnghiệm được toàn bộnhững con ngườiởOlympic Việt Nam nhưđã tuyên bố. Nhiều người dựđoán HLV Park Hang Seo sửdụng mỗi trận một đội hình khác nhau. Nhưng dù thếnào thì những thửnghiệm của HLV người Hàn Quốc, vẫn xoay quanh bộ khung mà ông đặt nhiều sựkỳ vọng cho Asiad.

Olympic Việt Nam và Olympic Palestine từng gặp nhau trong trận giao hữu trước thềm VCK U23 châu Á 2018

Theo quan sát, đội hình mạnh nhất củaOlympic Việt Namnhiều khả năng gồm:thủthành Văn Lâm trong khung gỗ, hàng hậu vệgồm Văn Thanh, Duy Mạnh, Tiến Dũng (Đình Trọng) Văn Hậu. Trên hàng tiền vệsẽgồm Quang Hải, Hùng Dũng (Đức Huy), Xuân Trường, Văn Quyết. Cònởhàng tiền đạo, Công Phượng đá hộcông, Anh Đức đá cắm.

Với việc kết hợp các cựu binh và lứa U23, đang khiến HLV Park Hang Seo phải có sựtính toán hợp lý nhất vềcách sắp xếp đội hình. Tất nhiên, gần nhưchắc chắn có 3 cầu thủtrên 23 tuổi thường xuyên được đá chínhởOlympic Việt Nam, khi họđảm bảo được vềmặt kinh nghiệm cũng nhưkhảnăng dìu dắt các đàn em.

HLV Park Hang Seo khẳng địnhAsiadmới là giải đấu mà ông quan tâm, nhưng không đến cúp tứhùng đểdạo chơi. Đáp lại lời tuyên bố ấy là màn thểhiện ngay trận ra quân vào tối nay của các cầu thủ, trước đối thủđược đánh giá là nhỉnh hơn Olympic Việt Nam.

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Palestine diễn ra vào lúc 19h30 trên SVĐ Mỹ Đình. Trước đó là trận đấu giữa Olympic Oman và Olympic Uzbekistan, lúc 16h30.

Dự đoán:Hoà 1-1

Huy Phong/Vietnamnet.vn

hà nội fcketquabongda24h bóng đátrực tiếp bóng đá euro hôm naybóng đá quốc tế

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/789/olympic-viet-nam-vs-olympic-palestine-xem-thay-park-tro-tai/