vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

Nhuận“Balotelli”lậpcông,FCMoonthắngFCTrẻThànhPhố2-1

Hôm qua (10/9), giải Bóng đá Cup tứ hùng Sông Mã 2016 đã chính thức khai mạc tại Thành phố Thanh Hóa. Giải năm nay ngoài 3 cái tên khá quen thuộc ở làng phủi xứ Thanh như FC Forever, FC Trẻ Thành Phố, FC Lucky Thanh Hà, còn có 1 đội khách mời là FC Moon từ Hà thành về góp vui.

Sau phần khai mạc ngắn gọn thì các đội đã tiến hành thi đấu theo lịch bốc thăm trước đó. Ở lượt trận đầu tiên, FC Forever có cuộc chạm trán với FC Lucky Thanh Hà. Với đúng tính chất của một trận khai mạc giải đấu, cả 2 đội chơi tấn công ngay từ đầu. FC Forever là đội có những cơ hội mở tỷ số sớm hơn, tuy nhiên khi chưa kịp thay đổi bảng tỷ số thì họ đã nhận đòn hồi mã thương sắc lẹm của FC Lucky Thanh Hà. Sau đường chuyền của đồng đội, Long “bờm” đã nhanh chân tận dụng cơ hội mở tỷ số cho đội bóng của bầu Tuấn. Bị dẫn bàn FC Forever lại càng chơi bốc lửa hơn, họ ào lên tấn công và vây bóng ngay cả bên phần sân đối phương. Và những nỗ lực của họ đã được đền đáp với bàn thắng gỡ hòa của Lâm “voi” từ một pha tấn công nhanh. Hai đội rời sân nghỉ giữa giờ với 2 bàn thắng chia đều cho mỗi đội. Bước sang hiệp đấu thứ 2, thế trận cân bằng vẫn được hai đội duy trì trong ít phút đầu. Khi mà cả hai bên đang rất say sưa chơi bóng thì cơn giông chiều ở xứ Thanh đã trút một cơn mưa lớn khiến cho trận đấu bị tạm dừng. Do thời tiết mưa quá lớn nên BTC đã quyết định dừng trận đấu tại thời điểm cơn mưa bắt đầu và tổ chức đá lại phần còn lại của hiệp 2 (khoảng 18 phút) vào hôm nay (11/9).

Do sân bóng Vietkids bị ngập nước không thể thi đấu nên trận đấu thứ 2 giữa FC Moon gặp FC Trẻ Thành Phố phải chuyển sang sân bóng khác để thi đấu. Tại trận đấu thứ 2, FC Moon đã giành thắng lợi nhẹ nhàng trước đối thủ của mình với tỷ số 2-1. Hải “Bale” và Nhuận “Balotelli” là những người giúp FC Moon vượt lên dẫn trước 2-0. Sau đó người cũ của đội bóng khách mời đến từ Hà Nội là Trung “cóc” đã ghi bàn danh dự cho FC Trẻ Thành Phố. Cũng vì trời mưa nên BTC đã quyết định tổ chức phần còn lại hiệp 2 trận đấu giữa FC Forever và FC Lucky Thanh Hà vào ngày hôm nay (11/9). Cũng trong ngày 11/9, trận tranh 3-4 và chung kết cũng sẽ được diễn ra. Sau trận chung kết BTC sẽ tổ chức lễ bế mạc, trao phần thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc và buổi Gala giao lưu ẩm thực giữa 4 đội bóng tham dự giải.

Hôm qua (10/9), giải Bóng đá Cup tứ hùng Sông Mã 2016 đã chính thức khai mạc tại Thành phố Thanh Hóa. Giải năm nay ngoài 3 cái tên khá quen thuộc ở làng phủi xứ Thanh như FC Forever, FC Trẻ Thành Phố, FC Lucky Thanh Hà, còn có 1 đội khách mời là FC Moon từ Hà thành về góp vui.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/76/nhuanbalotellilapcongfcmoonthangfctrethanhpho2-1/