vị trí của bạn Home thể thao tin tức

Lavie Long An ngược dòng hạ Xổ số kiến thiết Vĩnh Long

Chiều ngày 14/5, đội bóng chuyền nam Lavie Long An bước vào lượt đấu thứ 3 gặp đội bóng chuyền XSKT

Chiều ngày 14/5, đội bóng chuyền nam Lavie Long An bước vào lượt đấu thứ 3 gặp đội bóng chuyền XSKT thiết Vĩnh Long.

Đội bóng chuyền XSKT Vĩnh Long nhập cuộc đầy tự tin

Được thi đấu trên sân nhà, đội bóng Lavie Long An tưởng chừng sẽ có một trận đấu dễ dàng. Tuy nhiên, ngay trong sec 1, đội bóng XSKT Vĩnh Long cho thấy quyết tâm khi liên tục bám đuổi tỷ số. Với dàn cầu thủ trẻ, nhiệt huyết cùng một số tình huống thiếu tập trung của đội chủ nhà, đội bóng XSKT Vĩnh Long giành chiến thắng sát sao 27-25. Tâm lý thi đấu tốt giúp XSKT Vĩnh Long tiếp tục giành chiến thắng 28-26 trong sec đấu thứ 2.

Đội bóng chuyền XSKT Vĩnh Long vươn lên dẫn trước đội chủ nhà 2-0 sau 2 sec đấu

Bất ngờ bị dẫn 2-0, đội bóng Lavie Long An kịp thời sốc lại tinh thần để bước vào sec đầu thứ 3 quyết định. Dưới sự cổ vũ của khán giả, các cầu thủ Lavie Long An có sec đấu rất hay để kết thúc với tỷ số 25-21. Tinh thần lên cao, các cầu thủ Lavie Long An tiếp tục có sec 4 thành công khi giành chiến thắng 25-18.

Các cầu thủ Lavie Long An kịp sốc lại tinh thần để giành san bằng tỷ số 2-2

Hòa nhau trong 4 sec đấu buộc 2 đội phải bước vào sec 5 quyết định. Với lợi thế tâm lý cùng sự cổ vũ của khán giả nhà, đội bóng chuyền nam Lavie Long An xuất sắc đánh bại XSKT Vĩnh Long với tỷ số 15-12 để hoàn tất màn lội ngược dòng ấn tượng. Đây cũng là chiến thắng thứ 2 của đội bóng Lavie Long An sau 3 vòng đấu.

Dưới sự cổ vũ của khán giả nhà đội bóng Lavie Long An có trận đấu thăng hoa để ngược dòng giành thắng lợi chung cuộc 3-2

Ở trận đấu trước đó, đội bóng Công an TP. Hồ Chí Minh đã có được chiến thắng 3-2 trước Bến Tre với tỷ số các sec lần lượt là 25-15, 15-25, 25-21, 19-25 và 15-9.

Chiều nay, vào lúc 15 giờ, đội bóng chuyền nam Lavie Long An sẽ có trận đấu gặp Bến Tre. Trong khi đó, vào lúc 17 giờ, TP. Hồ Chí Minh gặp Công an TP. Hồ Chí Minh và vào lúc 19 giờ, XSKT Vĩnh Long sẽ gặp Vật liệu xây dựng Bình Dương./.

Kiên Định

lịch thi đấu vong loai world cup 2022đá bóngketquabongdabong dađá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/742/lavie-long-an-nguoc-dong-ha-xo-so-kien-thiet-vinh-long/