vị trí của bạn Home bet168

Đội tuyển Triều Tiên rút khỏi vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

ĐT Triều Tiên (áo đỏ) rút lui khỏi vòng loại World Cup 2022. (Ảnh: AFC)Trong văn bản gửi tới Ban tổ

ĐT Triều Tiên (áo đỏ) rút lui khỏi vòng loại World Cup 2022. (Ảnh: AFC)

Trong văn bản gửi tới Ban tổ chức, Liên đoàn Bóng đá Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên (PRKFA) cho biết một trong những lý do khiến họ quyết định không tới Hàn Quốc tham dự vòng loại World Cup là mối lo ngại nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Theo đó, Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) cho biết Liên đoàn Bóng đá Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên (PRKFA) vào ngày 30-4 đã gửi văn bản chính thức tới Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tuyên bố ý định không tham gia các trận đấu vòng loại World Cup 2022 tổ chức ở Hàn Quốc vào tháng 6 tới.

Trong một thông báo chính thức, KFA cho biết sẽ đề nghị phía Triều Tiên xem xét lại quyết định trên do vẫn còn khá nhiều thời gian trước khi vòng loại World Cup 2022 khởi tranh tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc và Triều Tiên nằm trong bảng H vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, cùng với Turkmenistan, Liban và Sri Lanka.

Vòng loại thứ hai bắt đầu vào tháng 9-2019, song hầu hết các trận đấu phải hoãn tới tháng 6-2021 do đại dịch Covid-19 bùng phát. Trong bối cảnh dịch bệnh, AFC đã bỏ thể thức sân nhà-sân khách và quyết định năm nước trong mỗi bảng đấu sẽ đá tập trung tại một nước từ ngày 31-5 đến 15-6. Ngày 12-4 vừa qua, Hàn Quốc đã được chọn là chủ nhà các trận đấu còn lại của bảng H.

argentina fcthe thao bóng đáonline dlulịch bóng đásoccer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/735/doi-tuyen-trieu-tien-rut-khoi-vong-loai-world-cup-2022-khu-vuc-chau-a/