vị trí của bạn Home tin tức bóng đá việt nam

Duy Mạnh nhận án phạt hơn 100 triệu vì chiếc thẻ vàng tai hại

Theo thông báo mới nhất, LĐBĐ châu Á (AFC) đã quyết định phạt 5.000 USD (tương đương với khoảng 115

Duy Mạnh nhận án phạt hơn 100 triệu vì chiếc thẻ vàng tai hại - Ảnh 1.

Theo thông báo mới nhất, LĐBĐ châu Á (AFC) đã quyết định phạt 5.000 USD (tương đương với khoảng 115 triệu VNĐ), với Đỗ Duy Mạnh vì chiếc thẻ vàng phải nhận ở trận gặp Iraq.Tấm thẻ nói trên khiến Duy Mạnh vi phạm điều 4.1.2, thông tư 22 của AFC Asian Cup 2019, vì bị trọng tài cảnh cáo với hành vi cố tình ngăn cản trái luật đối phương. Duy Mạnh sẽ có 30 ngày nộp phạt kể từ thời điểm nhận được thông báo. Số tiền này sẽ được VFF chi trả.

Ở phút thứ 48 trận đấu với Iraq, Duy Mạnh đã có một tình huống cản người không bóng ở khu vực giữa sân. Pha phạm lỗi vừa đủ để anh chỉ phải nhận một chiếc thẻ vàng, tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc hậu vệ sinh năm 1996 không thể góp mặt ở trận đấu với Yemen vào ngày 16/01 tới bởi đã nhận đủ 2 thẻ vàng (1 thẻ nhận ở trận đấu với Iran).

Những cầu thủ Việt Nam khác đã nhận thẻ vàng như Đoàn Văn Hậu và Trọng Hoàng không nhận thêm bất kì án phạt nào từ AFC. Ngoài Duy Mạnh, có tới 6 cầu thủ của các đội khác và HLV Miodrag Radulovic (Lebanon) nhận phạt vì những lý do khác nhau.

kqbd truc tuyếnxem bd.livesoccerthanh hùng futsallich thi dau aff cup 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/704/duy-manh-nhan-an-phat-hon-100-trieu-vi-chiec-the-vang-tai-hai/