vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

Nam Định vs Sông Lam Nghệ An: Duyên nợ và lịch sử

Khó khăn bủa vây đội bóng thành Nam khi thứ hạng hiện tại của họ đang khá nguy hiểm. Đồng thời lịch

Khó khăn bủa vây đội bóng thành Nam khi thứ hạng hiện tại của họ đang khá nguy hiểm. Đồng thời lịch thi đấu cũng không ủng hộ HLV Nguyễn Văn Sỹ và các học trò khi các đối thủ sắp tới được đánh giá rất cao như Hà Nội và ĐKVĐ Quảng Nam.

Vì thế, cuộc đối đầu với Sông Lam Nghệ An được xem là “trận đấu 6 điểm” đối với CLB Nam Định bởi họ hiểu rằng chỉ có chiến thắng mới giúp cho đội bóng của mình cạnh tranh với những đối thủ khác ở cuộc chiến trụ hạng đầy khắc nghiệt.

Nam Định vs Sông Lam Nghệ An: Duyên nợ và lịch sử - Ảnh 1.

Nam Định cần một chiến thắng để nuôi hy vọng trụ hạng. Ảnh: Tiến Tuấn

Lợi thế của Nam Định trong trận đấu với đội khách xứ Nghệ không phải là quá rõ ràng. Tuy nhiên, đội bóng thành Nam nhận được sự cổ vũ rất lớn từ các CĐV. Ngoài ra, Nam Định ưu thế khi đối đầu với Sông Lam Nghệ An tại chính sân Thiên Trường. Trong gần 20 năm qua, đội bóng xứ Nghệ mới chỉ giành đúng 1 chiến thắng khi làm khách tại chảo lửa “Thiên Trường” và chiến thắng đó diễn ra ở mùa giải 2010 – khi mà CLB Nam Định đã hết động lực thi đấu.

Song song đó, các học trò của HLV Nguyễn Văn Sỹ vắng thủ môn Quốc Thiện Esele. Sông Lam Nghệ An cũng mất hậu vệ Phạm Xuân Mạnh phải nghỉ thi đấu khi đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Nam Định vs Sông Lam Nghệ An: Duyên nợ và lịch sử - Ảnh 2.

Thống kê thành tích đối đầu giữa Nam Định với Sông Lam Nghệ An. Ảnh: Đình Anh

Nam Định vs Sông Lam Nghệ An: Duyên nợ và lịch sử - Ảnh 3.

Bảng thống kê thành tích gần đây của Nam Định. Rõ ràng đội bóng của HLV Nguyễn Văn Sỹ gặp bất lợi hơn về mặt phong độ so với đối thủ SLNA. Ảnh: Đình Anh

Tại lượt đi, Nam Định đã bất ngờ giành được chiến thắng trước chính Sông Lam Nghệ An và người hâm mộ đội bóng thành Nam rất mong điều đó được lặp lại. Mặc dù, đội khách xứ Nghệ đang có chuỗi phong độ bùng nổ cùng với sự tỏa sáng ấn tượng của Phan Văn Đức thế nhưng với những lợi thế sân nhà, CĐV cũng như tâm lý quyết tâm sẽ là động lực để giúp Nam Định hướng tới một chiến thắng.

Cuộc chiến trụ hạng vẫn rất khốc liệt khi Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Nam Định chỉ hơn kém nhau bằng khoảng cách của 1 trận hòa. Trận đấu sớm vòng 18 giữa Nam Định với Sông Lam Nghệ An sẽ được đặt rất nhiều sự chú ý.

Không chỉ bởi tính chất quan trọng ảnh hưởng tới cuộc chiến trụ hạng mà còn ảnh hưởng tới cuộc cạnh tranh ở nhóm dẫn đầu. Nam Định rất cần chiến thắng để thoát khỏi khu vực nguy hiểm trong khi Sông Lam Nghệ An muốn “phá dớp” tại sân Thiên Trường cũng như áp sát nhóm cạnh tranh huy chương. Nam Định vs Sông Lam Nghệ An (17h ngày 6/7) trận cầu 6 điểm mang nhiều duyên nợ và lịch sử.

bóng đá trựclịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6bóng đá tvChampions Leaguetỉ lệ cược bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/678/nam-dinh-vs-song-lam-nghe-an-duyen-no-va-lich-su/