vị trí của bạn Home tin tức bóng đá việt nam

Văn Toàn có thêm biệt danh “Toàn chục củ” hay “Toàn tiền tỉ” nhờ đứng nhất ở giải thưởng quan trọng này tại V.League

Theo thống kê, đây là lần thứ 5 Văn Toàn được xướng tên ở hạng mục này. Trước đó, anh được bầu chọn

Theo thống kê, đây là lần thứ 5 Văn Toàn được xướng tên ở hạng mục này. Trước đó, anh được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận ở vòng 1, 5, 7 và 9. Cũng từ đây, biệt danh “chục củ” được gắn cho Văn Toàn.

Biệt danh bắt nguồn từ chuyện mỗi cầu thủ nhận danh hiệu trên đều được thưởng 10 triệu đồng. Sau 5 lần được bầu chọn, Văn Toàn cũng kiếm về một khoản kha khá. Mới đây, anh cũng đem chuyện này lên mạng xã hội để trêu chọc hai đàn anh là Quế Ngọc Hải (Viettel) và Phạm Đức Huy (Hà Nội FC).

5 vòng đấu giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận của Văn Toàn. Ảnh: VPF.

Trước đây, Văn Toàn có biệt danh như “Lee Toàn”, “Toàn đầu bạc” hay “Cụ Toàn”, đặc biệt sau lần anh nhuộm tóc bạch kim khi lên tập trung cùng Olympic Việt Nam dự ASIAD 2018.

Ở trận đấu với Bình Dương, Văn Toàn có pha di chuyển thông minh, chọn vị trí chính xác đánh đầu ghi bàn gỡ hoà 1-1 cho HAGL sau quả tạt của Nguyễn Phong Hồng Duy. Như vậy, sau 10 trận đấu, Văn Toàn ghi được 5 bàn thắng, 4 lần kiến tạo cho đồng đội lập công tại V.League năm nay. Không một cầu thủ nội nào có thành tích tốt hơn số 9 của HAGL.

Về số lần đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận, Văn Toàn dẫn đầu, xếp sau là tiền đạo Pedro Paulo của Sài Gòn FC (4), Michael Olaha (SLNA), Đinh Thanh Trung (Quảng Nam) và Nguyễn Hải Huy (Quảng Ninh) cùng có 3 lần nhận danh hiệu này.

CLB TPHCM và Hà Nội FC đều có 7 lần các cầu thủ được xướng tên khi trao giải cá nhân xuất sắc nhất trận, trong đó, CLB TPHCM có 7 cầu thủ khác nhau được nhận danh hiệu, nhiều nhất tại V.League 2019. Một thống kê đáng chú ý khác là cả 14 CLB tại V.League năm nay đều có cầu thủ được nhận giải.

Văn Toàn có thêm biệt danh Toàn chục củ hay Toàn tiền tỉ nhờ đứng nhất ở giải thưởng quan trọng này tại V.League - Ảnh 2.

Top 10 cầu thủ có nhiều lần nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận tại V.League 2019 tính đến hết vòng 10. Ảnh: Hiếu Lương.

Văn Toàn có thêm biệt danh Toàn chục củ hay Toàn tiền tỉ nhờ đứng nhất ở giải thưởng quan trọng này tại V.League - Ảnh 3.

Số cầu thủ và số lần nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận của 14 CLB tại V.League 2019 tính đến hết vòng 10. Ảnh: Hiếu Lương.

tỉ sốbong da viet namtin bóng đálich bóng đá eurobong da truc tuyen

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/677/van-toan-co-them-biet-danh-toan-chuc-cu-hay-toan-tien-ti-nho-dung-nhat-o-giai-thuong-quan-trong-nay-tai-v-league/