vị trí của bạn Home tin tức bóng đá việt nam

Văn Quyết: “Chúc mừng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có một điểm”

“Hôm nay, chúng tôi đã chơi rất nỗ lực, nhưng với thứ bóng đá chặt chẽ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT)

“Hôm nay, chúng tôi đã chơi rất nỗ lực, nhưng với thứ bóng đá chặt chẽ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) thì Hà Nội FC cũng chỉ giành 1 điểm. Rất tiếc khi đứt mạch 3 trận thắng liên tiếp. Chúc mừng HLHT với 1 điểm có được”, Văn Quyết nói trong phần trả lời sau trận.

Hà Nội FC đã gặp vô số khó khăn khi đối đầu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 6 V.League 2021. Đội khách có bàn thắng vươn lên dẫn trước từ rất sớm do công của Tuấn Hải. Sau đó, HLHT chơi tử thủ với mong muốn bảo toàn tỷ số. Nhưng dưới sức ép của Hà Nội FC, vào đúng phút thi đấu cuối cùng họ đã bị thủng lưới. Người ghi bàn là Geovane.

Văn Quyết: "Chúc mừng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có một điểm"  - Ảnh 1.

Văn Quyết tiếc nuối khi Hà Nội FC chỉ có 1 điểm

Bên kia chiến tuyến, HLV Phạm Minh Đức cũng thừa nhận rằng HLHT may mắn khi có được trận hòa này. Ông nói: “Hoà là quá may. Đá với Hà Nội FC thua là chuyện bình thường. Nhưng dù thua cũng phải cho họ thở ra bằng tay thế này mới hay. Còn hòa thế này là may mắn rồi. Tôi có buồn vì cầu thủ không dám chơi bóng, khi giành lại được bóng cũng không chơi được. Tôi biết họ gỡ hòa chỉ là vấn đề thời gian thôi”.

Một điểm có được giúp HLHT cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Đội khách thoát khỏi vị trí cuối bảng với 5 điểm, nhiều hơn Thanh Hóa 1 điểm.

tt bóng đálịch thi đấu aff cup 2021 bảng blịch bóng đáxem lại bóng đálịch thi đấu v-league 2021 hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/664/van-quyet-chuc-mung-hong-linh-ha-tinh-da-co-mot-diem/