vị trí của bạn Home thể thao tin tức

lịch thi đau euro 2021_Trưởng Ban trọng tài VFF lên tiếng về công tác trọng tài trận Hà Nội FC 2-1 SLNA

Trưởng Ban trọng tài VFF lên tiếng về công tác trọng tài trận Hà Nội FC 2-1 SLNA【lịch thi đau euro 2

lịch thi đau euro 2021

Trưởng Ban trọng tài VFF lên tiếng về công tác trọng tài trận Hà Nội FC 2-1 SLNA

Trận đấu giữa Hà Nội FC với SLNA tại vòng 10 V-League 2022 đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính và có cả sự tranh cãi. SLNA dẫn bàn từ phút thứ 4 do công của Olaha, nhưng ở phút 49, chính tiền đạo này tạo ra bước ngoặt của trận đấu, khi đánh cùi chỏ vào mặt Đậu Văn Toàn.

Đến phút 51, Hà Nội FC được hưởng phạt đền khi Thái Bá Sang để bóng chạm tay trong vòng cấm địa. Tuy nhiên, phía SLNA không phục và yêu cầu BTC và trọng tài xem xét lại những quyết định ở trận đấu này.

Nói về tình huống thổi 11m ở trận đấu, ông Dương Văn Hiền – Trưởng Ban trọng tài VFF cho biết: “Trọng tài quyết định đúng khi cho Hà Nội FC được hưởng phạt đền khi Thái Bá Sang, hậu vệ SLNA để bóng chạm tay trong khu vực 16m50. Trọng tài cũng ở vị trí quan sát tốt.

Ở pha bóng này, rõ ràng tay của cầu thủ hậu vệ SLNA khiến cơ thể giang rộng hơn bình thường, bóng đã chạm vào tay trước. Nếu cầu thủ chủ động chơi bóng, sau đó bóng mới chạm vào tay thì không phải phạt đền. Tuy nhiên trường hợp này, bóng đã chạm tay trước rồi mới xuống chân, do vậy trọng tài quyết định phạt 11m là chính xác”.

Trong khi đó, về tình huống thẻ đỏ của Olaha, chia sẻ với VOV.VN, ông Hiền cho hay: “Chúng tôi cần xem băng kỹ thuật để phân tích kỹ lưỡng hơn, nhưng theo báo cáo của trọng tài xét hành vi của Olaha. Theo nhận định của trọng tài là hành vi đánh đối phương nên nhận thẻ đỏ.

Nhiều ý kiến cho rằng, hành động đánh nhẹ không xứng đáng bị thẻ đỏ, nhưng chúng ta không phân tích theo cách đó. Chúng ta phân tích theo góc hành vi, hành vi của cầu thủ này là tấn công, đánh cùi chỏ vào mặt đối phương. Dưới góc độ mà trọng tài nhận định đây là lỗi hành vi là lỗi thẻ đỏ”.

Ông Dương Văn Hiền phân tích thêm: “Giống như hành vi phun nước bọt vậy. Phun nước bọt người ta đâu tính là phun mạnh hay phun nhẹ, nếu đã phun nước bọt là thẻ đỏ. Đánh người cũng không phân biệt đánh nặng hay nhẹ mà đánh đối phương là thẻ đỏ. Khi trọng tài đã nhận định là hành vi bạo lực, đánh đối phương thì là thẻ đỏ”./.

Trưởng Ban trọng tài VFF lên tiếng về công tác trọng tài trận Hà Nội FC 2-1 SLNA

lịch thi đau euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/559/lich-thi-dau-euro-2021_truong-ban-trong-tai-vff-len-tieng-ve-cong-tac-trong-tai-tran-ha-noi-fc-2-1-slna/