vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

lịch thi đấu tứ kết euro_HLV Đinh Thế Nam: "U19 Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị kỹ cho trận gặp Thái Lan"

HLV Đinh Thế Nam: “U19 Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị kỹ cho trận gặp Thái Lan”【lịch thi đấu tứ kết euro

lịch thi đấu tứ kết euro

HLV Đinh Thế Nam: "U19 Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị kỹ cho trận gặp Thái Lan"

Chiều 8/7, U19 Việt Nam có chiến thắng 3-1 trước U19 Myanmar. Trận thắng này giúp U19 Việt Nam có được 10 điểm sau 4 trận và có nhiều cơ hội để tiến vào bán kết U19 Đông Nam Á 2022. 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Đinh Thế Nam của U19 Việt Nam nói: “Toàn đội đã có chiến thắng 3-1 và giành thêm 3 điểm, tôi thật sự hài lòng về kết quả cũng như màn trình diễn của học trò. Tuy nhiên, vẫn còn một số điều chưa thật sự như mong muốn, có những thời điểm đội chúng tôi chưa kiểm soát tốt thế trận, bị thụ động, thiếu tính gắn kết từng tuyến”. 

Nhận xét về cơ hội vào bán kết của U19 Việt Nam, HLV Đinh Thế Nam nói: “Bàn thua ở những phút cuối khiến chúng tôi gần như sẽ không thể có lợi thế về hiệu số khi so với Indonesia và Thái Lan. Khả năng cao họ sẽ có nhiều bàn thắng hơn chúng ta. U19 Việt Nam sẽ phải có sự chuẩn bị kỹ ở trận đấu cuối vòng bảng với U19 Thái Lan. Ít nhất cũng là tỷ số hòa có bàn thắng, nếu không phải giành trọn 3 điểm. 

Theo tôi được biết có 4-5 cầu thủ U19 Thái Lan từng tham dự Giải U23 Đông Nam Á 2022 ở Campuchia cách đây vài tháng. Còn lại trong đội hình của họ những cầu thủ mới. Nhìn chung, U19 Thái Lan có lực lượng mạnh nhất và được tổ chức tốt”. 

Theo lịch thi đấu, cuộc đối đầu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 20h ngày 10/7 tới trên sân Madya./. 

HLV Đinh Thế Nam: "U19 Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị kỹ cho trận gặp Thái Lan"

lịch thi đấu tứ kết euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/557/lich-thi-dau-tu-ket-euro_hlv-dinh-the-nam-u19-viet-nam-se-co-su-chuan-bi-ky-cho-tran-gap-thai-lan/