vị trí của bạn Home thể thao tin tức

chương thị kiều giải thưởng

Chương Thị Kiều giành giải thưởng Fair Play 2019【chương thị kiều giải thưởng】:Theo kế hoạch, Gala tr

chương thị kiều giải thưởng

Chương Thị Kiều giành giải thưởng Fair Play 2019chương thị kiều giải thưởng

Theo kế hoạch, Gala trao giải Fair Play 2019 sẽ diễn ra vào ngày 12/2. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên buổi lễ này phải đến ngày hôm nay (9/6) mới diễn ra. 

kieu.jpg

Chương Thị Kiều giành giải thưởng Fair Play 2019 (Ảnh: VFF).

Sau quá trình bầu chọn, giải thưởng Fair Play 2019 đã thuộc về trung vệ ĐT nữ Việt Nam, Chương Thị Kiều với hình ảnh lăn xả thi đấu bất chấp chấn thương tại chung kết SEA Games 30, góp phần giúp đội bóng bảo vệ thành công tấm HCV tại đại hội thể thao hàng đầu Đông Nam Á. 

Giải Nhì được trao cho trọng tài Ngô Duy Lân với hành động sơ cứu kịp thời cho cầu thủ Thiện Đức đang trong tình trạng vô thức trong trận đấu giữa B.Bình Dương và Hà Nội tại vòng 8 V-League 2019.

Giải Ba thuộc về hai chiến sĩ Cảnh sát cơ động của Tỉnh Nam Định cứu em bé trong biển người sân Thiên Trường. Hình ảnh người chiến sĩ nghiến chặt răng, mím môi chịu đau với gương mặt như muốn khóc, mặc cho cháu bé cắn mạnh vào tay suốt trên đường ra xe cấp cứu. 

Giải Tư được trao cho Tinh thần đồng đội của tập thể U22 Việt Nam tại SEA Game 30 khi luôn tương trợ lẫn nhau khi đội bóng gặp khó khăn ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Giải Năm là sự tri ân dành cho hai nữ CĐV Vũ Thanh Thúy và Bùi Thị Hồng Hạnh với hành động đầy ý nghĩa lặn lội mang 60 kg thực phẩm cho hai đội tuyển bóng đá nam nữ tại SEA Games 30.

Tại buổi lễ, Hội đồng thẩm định đã nhất trí trao danh hiệu Vinh danh Fair Play cho HLV Mai Đức Chung vì những đóng góp to lớn của ông cho bóng đá Việt Nam, đặc biệt là thành tựu của đội tuyển nữ quốc gia./.

Chương Thị Kiều giành giải thưởng Fair Play 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/525/chuong-thi-kieu-giai-thuong/