vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

cristiano ronaldo

Cristiano Ronaldo: “Tôi sẽ khiến những lời chỉ trích phải im bặt”【cristiano ronaldo】:Trả lời phỏng v

cristiano ronaldo

Cristiano Ronaldo: "Tôi sẽ khiến những lời chỉ trích phải im bặt"cristiano ronaldo

Trả lời phỏng vấn trên kênh Sky Sports trước khi MU bước vào trận đại chiến với Liverpool, Cristiano Ronaldo đã đưa ra lời đáp trả đanh thép về những lời chỉ trích rằng mình “lười phòng ngự, lười pressing”.

“Tôi biết khi nào đội bóng cần mình tham gia hỗ trợ phòng ngự. Đó tất nhiên là một phần công việc của tôi. Thế nhưng, vai trò chính của tôi là ghi bàn giúp đội bóng giành chiến thắng.

Một số người không thích tôi nhưng tôi hiện đã 36 tuổi và giành được tất cả mọi thành công trên sân cỏ, sao tôi phải lo lắng về những bình luận tiêu cực? Tôi vẫn sẽ ngủ ngon và tiếp tục chiến đấu để khiến những kẻ buông lời chỉ trích phải ngậm miệng lại, cũng như giành thêm nhiều thành công hơn.” – Siêu sao người Bồ Đào Nha tuyên bố.

Cristiano Ronaldo nói thêm: “Điều quan trọng là tôi vẫn đang hạnh phúc và tận hưởng bóng đá. Tôi đã chinh phục rất nhiều danh hiệu nhưng vẫn còn động lực chiến đấu mạnh mẽ. Tôi đang ở một chương mới trong sự nghiệp. Tôi ở đây để giúp MU giành chiến thắng và trở lại với đúng vị thế.”

CR7 cũng đưa ra lời giải thích về hành động “lầm bầm” sau khi MU bị Everton cầm hoà 1-1 ngay trên sân Old Trafford cách đây vài tuần. Đó là trận đấu mà Quỷ đỏ bất ngờ thi đấu tệ hơn sau khi tiền đạo 36 tuổi vào thay người.

“Tôi không muốn thất bại. Việc để Everton cầm hòa trên sân nhà chẳng khác nào một trận thua cả. Đây là cách tôi tạo ra động lực cho bản thân và cũng là bí quyết chiến thắng của tôi, dù có thể nó không hay cho lắm. Nhưng thực tế là tôi luôn chơi cho những đội bóng hàng đầu thế giới và đặt cho mình kỳ vọng rất lớn.” – Cristiano Ronaldo cho hay.

Ngoài ra, siêu sao người Bồ Đào Nha còn tiết lộ một chi tiết đặc biệt khi tái hợp với MU sau 12 năm xa cách. Đó là anh không hát trước toàn đội để “ra mắt” trong phòng thay đồ như các tân binh khác.

“Tôi không hát trước toàn đội như nghi thức dành cho các tân binh. Bởi lẽ tôi nói với các đồng đội rằng mình đã đã hát cách đây vài năm rồi. Đó là một nghi thức rất hay. Và hôm đó chúng tôi đã rất vui.” – CR7 chia sẻ./.

Cristiano Ronaldo: "Tôi sẽ khiến những lời chỉ trích phải im bặt"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/479/cristiano-ronaldo/