vị trí của bạn Home bet168

hà đức chinh

Ảnh: Hà Đức Chinh được chào đón cuồng nhiệt tại quê nhà Phú Thọ【hà đức chinh】: Sáng 30/1, Hà

hà đức chinh

Ảnh: Hà Đức Chinh được chào đón cuồng nhiệt tại quê nhà Phú Thọhà đức chinh Sáng 30/1, Hà Đức Chinh trở về quê nhà Phú Thọ trong vòng tay yêu thương của người hâm mộ.

Ông Hà Kế San – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen và lẵng hoa chúc mừng cho cầu thủ Hà Đức Chinh.

Các lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tỉnh Đoàn thanh niên… tiếp đón ân cần cầu thủ Hà Đức Chinh. Buổi lễ đón chào Đức Chinh được tổ chức tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ. Rất đông người hâm mộ đã tập trung tại địa điểm giao lưu từ sớm với mong muốn được gặp gỡ người con của quê hương Đất Tổ đã thi đấu, cống hiến hết mình tại VCK U23 châu Á vừa qua. Biển người tràn xuống nhà thi đấu để được chụp hình, tặng hoa cho Đức Chinh. Đức Chinh vẫy tay cám ơn thịnh tình từ người hâm mộ. Kết thúc chương trình chào đón, tiền đạo Hà Đức Chinh di chuyển ra xe về gặp gỡ người thân và gia đình tại xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn. Những chia sẻ của Đức Chinh trên mạng xã hội: “Cháu cám ơn tất cả các bác lãnh đạo tỉnh, các thầy và các bạn đã luôn đồng hành cổ vũ cho Chinh”. Cận cảnh bằng khen của Hà Đức Chinh.

Ảnh: Hà Đức Chinh được chào đón cuồng nhiệt tại quê nhà Phú Thọ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/455/ha-duc-chinh/