vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

BáoBóngđáthiđấugiaohữuvớiVNPTVinaPhone

Trận giao hữu giữa Báo Bóng đá và VNPT VinaPhone đã diễn ra sôi động, hấp dẫn và chứng kiến tới 8 bàn thắng được ghi bởi cầu thủ hai đội.

Vào lúc 17h30 chiều 28/4, tại sân An Khánh (Hoàng Minh Giám, Hà Nội), trận giao hữu giữa các cầu thủ của Báo Bóng đá và VNPT VinaPhone đã diễn ra.
Trận giao hữu diễn ra đúng thời điểm cả nước sắp kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016) và ngày Quốc tế Lao động (1/5). Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để cầu thủ hai đội có dịp được giao lưu, mở rộng mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm cũng như rèn luyện sức khỏe và thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng.

Báo Bóng đá thi đấu giao hữu với VNPT VinaPhone

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Các cầu thủ hai đội Báo Bóng đá và VNPT VinaPhone đã cùng nhau cống hiến một trận cầu đẹp mắt, sôi động với tổng cộng 8 bàn thắng được ghi. Phần thắng chung cuộc nghiêng về phía đội Báo Bóng đá.
Những hình ảnh nổi bật trong trận giao hữu do phóng viên BongdaPlus thực hiện: (Ấn vào ảnh để xem kích cỡ lớn)

Trận giao hữu giữa Báo Bóng đá và VNPT VinaPhone đã diễn ra sôi động, hấp dẫn và chứng kiến tới 8 bàn thắng được ghi bởi cầu thủ hai đội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/324/baobongdathidaugiaohuuvoivnptvinaphone/