vị trí của bạn Home bet88

DiamondVGVvàTrẻThànhphốtranhchứcvôđịchcúpHồngĐức2016

Sau gần 1 tuần khởi tranh với các trận đấu hấp dẫn, giải bóng đá Kết nối đam mê –Cúp Hồng Đức 2016 đã chọn 2 đội vào thi đấu trận chung kết là Diamond VGV và Trẻ Thành phố.

Xuất phát từ ý tưởng tạo sân chơi hấp dẫn cho các đội bóng đá phủi hàng đầu tại Thanh Hóa, ông Trần Thanh Tuấn (Chủ tịch đội Lucky Thanh Hóa) đã phối hợp cùng các lãnh đạo các CLB phủi để tổ chức giải bóng đá kết nối đam mê-Cúp Hồng Đức 2016. Tham dự giải đấu này gồm có 8 đội bóng được chia thành 2 bảng. 
Ông Trần Thanh Tuấn trao hoa cho các đội trong ngày khai mạc giải

Sau các trận đấu vòng bảng, 4 đội có thành tích tốt nhất là Juventus, Trẻ Thành phố (bảng A) và Lucky Thanh Hà, Diamond VGV đã giành quyền vào chơi vòng bán kết.
Ở trận bán kết giữa Trẻ Thành phố gặp Lucky Thanh Hà đã diễn ra rất hấp dẫn, đem đến cho người xem nhiều pha bóng đẹp. Kết quả cuối cùng, đội Trẻ Thành phố đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Trong khi đó,  ở trận bán kết còn lại giữa Diamond VGV và Juventus cũng hấp dẫn không kém và bùng nổ bàn thắng. Sau 60 phút tranh tài, đội Diamond VGV đã giành chiến thắng với tỷ số 4-1.
Đội trưởng hai đội ở trận Diamond VGV gặp Lucky Thanh Hà

Trận chung kết giữa Trẻ Thành phố và Diamond VGV hứa hẹn sẽ là trận cầu đáng xem, chất chứa nhiều điều thú vị bởi hai đội bóng này sở hữu những cầu thủ rất chất lượng.
Bên phía Trẻ Thành phố có sự xuất hiện của cầu thủ trẻ tài năng Tuấn “nếp”-vốn được biết đến nhiều ở các giải bóng đá phủi tại Hà Nội hay những gương mặt khác như Hồng Tài, Hồng Anh, Trung “cóc”,… Trong khi đó, bên phía Diamond VGV có nhiều cầu thủ từng ăn tập chuyên nghiệp như Quang Huy, Nghĩa “beng”, Tiến Thuận, Lợi “tòe” và những cầu thủ phủi Ngọc “Bỉm Sơn”, Ba Dương, Thảo “ke”, Kiên “gù rượu”, Long “lác”, Thế Anh, Công “Vũ Gia Viên”,… 
Đội Diamond VGV trước trận bán kết

“Ban đầu khi thành lập anh em cũng xác định chỉ là tạo môi trường để tất cả thành viên trong đội được chơi bóng, rèn luyện sức khỏe. Sau này khi tham dự các giải chúng tôi rất quyết tâm để được chơi bóng đẹp mắt nhất, nơi gắn kết các anh em yêu mến bóng đá phủi”, cầu thủ Nghĩa “beng”cho biết.
Diamond VGV của Chủ tịch Thảo “ke”, HLV Thắng “béo” từng gây tiếng vang tại giải bóng đá phủi Thành phố Thanh Hóa khi bất ngờ giành được ngôi á quân vào năm 2015. Đội bóng này bao gồm nhiều cầu thủ trẻ nhưng rất khát khao thi đấu.
Trong khi đó, đội Trẻ Thành phố cũng từng vô địch sân lớn 11 người toàn tỉnh Thanh Hóa ở giải Halida 2014. Hai đội đều rất mạnh và có thừa quyết tâm vô địch nên hứa hẹn sẽ đem đến trận chung kết hấp dẫn.

Sau gần 1 tuần khởi tranh với các trận đấu hấp dẫn, giải bóng đá Kết nối đam mê –Cúp Hồng Đức 2016 đã chọn 2 đội vào thi đấu trận chung kết là Diamond VGV và Trẻ Thành phố.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/318/diamondvgvvatrethanhphotranhchucvodichcuphongduc2016/