vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

HLVTriệuQuangHàcùngcáchọctròvôđịchgiảiLicogi13Tower

Ngay ở năm đầu tiên tham dự giải Licogi 13 Tower, đội Công ty cổ phần Đầu tư thương mại Sông Hồng ICT đã vượt qua những gương mặt quen thuộc để đăng quang ngôi vô địch.

Giải bóng đá phong trào do Công ty Cổ phần LICOGI 13 chủ trì đã trở thành hoạt động thường niên cứ vào mỗi tháng 3. Năm nay, nhằm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và nhiều ngày lễ lớn của Đảng, đất nước và Thủ đô, giải đấu với tên gọi mới là Licogi 13 Tower – 2017 thu hút sự tham gia của 4 đội bóng đại diện cho các đơn vị. Đó là đội Công ty cổ phần LICOGI 13, đội báo Bóng đá, tân binh Công ty cổ phần Đầu tư thương mại Sông Hồng ICT và Liên quân Công ty cổ phần Xây lắp và phát triển Thành Nam – Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Dầu khí Sông Đà.
Giải đấu được xem là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe đồng thời là dịp để đội ngũ cán bộ công nhân viên thuộc các đơn vị có dịp gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo ra khí thế thi đua sôi nổi, hào hứng; qua đó thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị.
VIDEO: Tân binh Sông Hồng ICT đăng quang Giải LICOGI 13 TOWER – 2017
Hai cặp đấu bán kết đã diễn ra sôi nổi và nghẹt thở đến phút cuối cùng. Đội LICOGI 13 dù vượt lên dẫn trước 2 bàn nhưng sau cùng lại để tân binh là Sông Hồng ICT lội ngược dòng thành công để thắng chung cuộc 3-2. Trận bán kết còn lại là giữa đội Báo Bóng đá và Liên quân Thành Nam – Dầu khí Sông Đà thậm chí còn gay cấn hơn khi liên tục rượt đuổi nhau trong thời gian thi đấu chính thức. Hòa 3-3, hai đội phải bước vào loạt đá luân lưu cân não. Và cũng phải đến lượt đá thứ 9, Liên quân Thành Nam – Dầu khí Sông Đà mới có thể lọt vào trận chung kết.
Phải tốn quá nhiều thể lực ở trận bán kết, Liên quân Thành Nam – Dầu khí Sông Đà đã để Sông Hồng ICT liên tục chọc thủng lưới. Trong đó cầu thủ Tuấn Anh “cốm” lập hat-trick, đặc biệt có một siêu phẩm sút bóng từ sân nhà vào lưới đối thủ. Thắng chung cuộc 5-1, Sông Hồng ICT trong lần đầu tiên tham dự giải đã đăng quang ngôi vô địch.
Kết thúc giải đấu, hai đội Báo Bóng đá và LICOGI 13 đồng hạng Ba. Liên quân Thành Nam – Dầu khí Sông Đà giành ngôi Á quân trong khi Sông Hồng ICT vô địch.
Những hình ảnh nổi bật của giải đấu
4 đội bóng là đội Công ty cổ phần LICOGI 13, đội báo Bóng đá, Công ty cổ phần Đầu tư thương mại Sông Hồng ICT và Liên quân Công ty cổ phần Xây lắp và phát triển Thành Nam – Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Dầu khí Sông Đà tham dự giải đấu
Đội Báo Bóng đá chạm trán Liên quân Thành Nam – Dầu khí Sông Đà
Tốc độ trận đấu được đẩy cao ngay từ những phút đầu tiên
Sức ép ban đầu thuộc về đội báo Bóng đá

Tiền đạo Việt “vịt bầu” mở tỷ số cho đội báo Bóng đá bằng cú sút xa hiểm hóc
Tuy nhiên sau đó Liên quân Thành Nam – Dầu khí Sông Đà gỡ hòa và liên tục vượt lên dẫn trước sau đó

Đội báo Bóng đá vùng lên ở những phút cuối cùng
Tiền đạo Việt “vịt bầu” một lần nữa trở thành người hùng với cú sút hiểm hóc, gỡ hòa 3-3
Hòa 3-3, hai đội bước vào loạt sút luân lưu cân não
Đội Liên quân Thành Nam – Dầu khí Sông Đà thực hiện thành công 9 lượt sút luân lưu
Trong khi đến lượt thứ 9, đội báo Bóng đá thực hiện không thành công, trở thành cựu vương của giải
Liên quân Thành Nam – Dầu khí Sông Đà lọt vào trận chung kết một cách nghẹt thở
Ở trận bán kết còn lại, tân binh Sông Hồng ICT (đỏ-đen) chạm trán đội LICOGI 13
Đội LICOGI 13 dẫn trước đối phương 2 bàn thắng
Tuy nhiên Sông Hồng ICT lội ngược dòng thành công khi ghi 3 bàn sau đó

Do đã dồn nhiều sức ở trận bán kết, Liên quân Thành Nam – Dầu khí Sông Đà để Sông Hồng ICT lấn lướt trong trận chung kết
Sông Hồng ICT ghi tới 3 bàn thắng chỉ trong hiệp 1
Cơ hội sống lại với Liên quân Thành Nam – Dầu khí Sông Đà khi rút ngắn cách biệt xuống 1-3
Nhưng cầu thủ Sông Hồng ICT đã chấm dứt mọi nỗ lực của đối thủ khi ghi liên tiếp 2 bàn sau đó để thắng chung cuộc 5-1
Cầu thủ Tuấn Anh “cốm” (Sông Hồng ICT) nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải
Đội LICOGI 13 nhận giải hạng Ba
Đội Báo Bóng đá nhận giải Ba
Liên quân Thành Nam – Dầu khí Sông Đà giành ngôi Á quân
Trong lần đầu tham dự, Sông Hồng ICT đã đoạt ngôi vô địch

Ngay ở năm đầu tiên tham dự giải Licogi 13 Tower, đội Công ty cổ phần Đầu tư thương mại Sông Hồng ICT đã vượt qua những gương mặt quen thuộc để đăng quang ngôi vô địch.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/314/hlvtrieuquanghacungcachoctrovodichgiailicogi13tower/