vị trí của bạn Home bet168

MaiThanhTùngvôđịchCúpLongHoàng2017

Giành chiến thắng với tỉ số đậm đà 6-0 ở trận chung kết trước Chi nhánh Bình Dương Vsip, đội bóng Mai Thanh Tùng đã lần thứ 2 đăng quang tại giải bóng đá Cúp Long Hoàng.

Ngay sau chiến thắng 3-0 ở lượt trận khai mạc trước đối thủ nặng kí Hoàng Trung Hải, đoàn quân dưới sự dẫn dắt của Coach “Gấu” Tuấn Anh được xem là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Không ngoài dự đoán, Nam “nhóc” cùng các đồng đội đi phăng phăng tới trận chung kết sau những chiến thắng như chẻ tre.
Với lực lượng đồng đều, lối chơi kĩ thuật và ăn ý. Mai Thanh Tùng đã trận chung kết mà như “dạo chơi” trước đối thủ Chi nhánh Bình Dương Vsip. Dưới cái tên Mai Thanh Tùng, thực chất là các cầu thủ nòng cốt của CLB futsal Sài Gòn FC, các học trò của Coach Gấu đã “hủy diệt” đối thủ với tỉ số 6-0 trong trận chung kết để giành ngôi vô địch một cách xứng đáng. Đây cũng là lần thứ 2 Mai Thanh Tùng lên ngôi vô địch sau 3 lần giải được tổ chức.
Mai Thanh Tùng giành chức vô địch Long Hoàng 2017
Không những thế, đội trưởng Nam “nhóc” của Mai Thanh Tùng còn ẵm luôn danh hiệu Vua phá lưới với 22 bàn chỉ sau 6 trận đấu. Một hiệu suất kinh khung của thánh bào có tiềng làng phủi miền Nam.
Đội trưởng Nam “nhóc” của Mai Thanh Tùng nhận danh hiệu Vua phá lưới
Ở trận tranh hạng ba, Duy Anh đã vượt qua Hoàng Trung Hải với tỉ sô 5-3 sau một cuộc rượt đuổi tỉ số đầy hấp dẫn để giành hạng ba chung cuộc.
Giải bóng tranh cúp Long Hoàng mở rộng, được đánh giá là một “giải futsal VĐQG thủ nhỏ” khi quy tụ nhiều tên tuổi có tiếng của giới futsal cũng như làng phủi miền Nam tranh tài. 

Giành chiến thắng với tỉ số đậm đà 6-0 ở trận chung kết trước Chi nhánh Bình Dương Vsip, đội bóng Mai Thanh Tùng đã lần thứ 2 đăng quang tại giải bóng đá Cúp Long Hoàng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.3roxracing.com/296/maithanhtungvodichcuplonghoang2017/